Thông tin cần biết
Cựu ngôi sao ĐT Anh lại “quậy”
Paul Gascoigne

Cựu ngôi sao ĐT Anh lại “quậy”

Thứ Tư, 10/02/2010, 12:12 AM (GMT+7)
Nhắc đến cái tên Paul Gascoigne, người hâm mộ không chỉ nhớ tới tài năng trên sân cỏ mà lối sống bê tha bởi chứng nghiện rượu cũng nhiều lần làm cho cựu danh thủ này sống dở chết dở.

BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

Cựu ngôi sao ĐT Anh lại “quậy”, Bóng đá,

Cho dù đã tuyên bố cai… rượu và thuốc từ đầu năm ngoái nhưng dường như Gascoigne vẫn không thể từ bỏ được thói “ngựa quen đường cũ” này. Mới đây, Gazza đã bị cảnh sát của North Yorkshire “hỏi thăm” với nguyên nhân quen thuộc.

Cựu ngôi sao ĐT Anh lại “quậy”, Bóng đá,

Gazza vẫn chưa thế khiến NHM quên đi hình ảnh bê tha này

“Khoảng 9h tối ngày 7/2, chúng tôi đã bắt giữ cựu cầu thủ của Newcastle United và Tottenham cùng với một người 40 tuổi khác ở Leeming Bar, North Yorkshire. Cả hai đều lái xe trong tình trạng mùi rượu nồng nặc, thường xuyên ăn nói lảm nhảm và hiện chúng tôi phải tạm giữ họ ở trụ sở”, cảnh sát North Yorkshire thông báo.

Nhìn hình ảnh cựu cầu thủ ĐT Anh ấn tượng với những bàn thắng trên cỏ ngày nào bao nhiêu, giờ đây với cảnh tượng của một gã nghiện rượu bê tha không khỏi khiến người ta phải động lòng và thương xót Paul Gascoigne.

Cựu ngôi sao ĐT Anh lại “quậy”, Bóng đá,

24H LUÔN CẬP NHẬT VIDEO BÓNG ĐÁ SỚM NHẤT. MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

Q.Thịnh (24H.COM.VN)
Chia sẻ: Chia sẻ link qua Facebook Gửi bài viết này cho bạn bè Ý kiến phản hồi Bản in

Tin cùng mục Bóng đá

Dành riêng cho phái đẹp
X
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7