TIN MỚI
 
Thông tin cần biết
HLV Dunga e dè trước đội tuyển Mĩ
Mĩ sẽ tiếp tục gây sốc?

HLV Dunga e dè trước đội tuyển Mĩ

Chủ nhật, 28/06/2009, 10:20 AM (GMT+7)
Dù đã thắng đậm tới 3 bàn không gỡ ở trận đấu bảng nhưng đội tuyển Brazil vẫn hết sức thận trọng trước cuộc tái ngộ với Mĩ trong trận chung kết rạng sáng mai.

Với 4 chiến thắng kể từ đầu giải, Brazil hiển nhiên là đội được đánh giá cao hơn trong trận chung kết Confederations Cup 2009 diễn ra tại Johannesburg rạng sáng mai. Thế nhưng HLV Dunga tuyên bố rằng mọi chuyện chỉ có thể rõ ràng sau trận chung kết và không thể dự đoán bất cứ điều gì. Thắng lợi 3-0 tại vòng đấu bảng trước các học trò của HLV Bob Bradley đã là quá khứ và đấy sẽ là một trận đấu khác. Dunga nói thêm: “Chúng tôi sẽ chuẩn bị trận chung kết như bình thường. Hai đội bóng mạnh nhất giải đã lọt vào chung kết”. Trong khi không ai phủ nhận điều đó với Brazil thì quả thực đội tuyển Mĩ đã gây bất ngờ khi thắng tâm phục khẩu phục trước các nhà vô địch châu Âu Tây Ban Nha ở bán kết.

 HLV Dunga e dè trước đội tuyển Mĩ, Confederation Cup 2011, Bóng đá,

Dunga tỏ ra thận trọng

Trong trận đấu ở vòng bảng, Mĩ dù thua đậm nhưng họ đã thi đấu không hề co cum. Do bị mất người sớm và chơi đôi công với Brazil nên họ đã bị thủng lưới tới ba bàn. Vì thế trận chung kết sẽ có thể là một trận đấu hoàn toàn khác và HLV Dunga đã lường trước điều đó: “Về mặt chiến thuật, họ sẽ thi đấu khác và lỗi đá phản công sẽ cực kì nguy hiểm. Không thể có một trận đấu dễ dàng như ở vòng bảng”. Ông nói thêm: “Họ đã đánh bại ứng cử viên số 1 là TBN một cách xứng đáng và không có gì bất ngờ nếu họ tiếp tục thể hiện phong độ ấy trong trận chung kết. Chính vì vậy chúng tôi phải hết sức thận trọng, cầm được bóng và không được nôn nóng. Sẽ rất tốt nếu có bàn thắng sớm, nếu không, sẽ là một trận đấu căng thẳng”. Có vẻ như sự thận trọng của HLV Dunga không phải là thừa khi đội tuyển Mĩ sẽ vào trận với một tâm lí hết sức thoải mái và đã khá thuộc bài sau thất bại trước Brazil ở vòng bảng.

HLV Dunga e dè trước đội tuyển Mĩ, Confederation Cup 2011, Bóng đá,

Sau TBN, đến lượt Brazil sẽ bị vượt qua?

Titi (24h.com.vn)
Chia sẻ: Chia sẻ link qua Facebook Gửi bài viết này cho bạn bè Ý kiến phản hồi Bản in
Dành riêng cho phái đẹp
  Giới thiệu      |       Góp ý      |       Đầu trang      |       Liên hệ QC  
Copyright 2004-2012 24H.COM.VN, all rights reserved. Sử dụng phần mềm (L&C) OCM 5.9
Cơ quan chủ quản: Công ty Cổ phần Quảng cáo Trực tuyến 24H
Trụ sở: Tầng 12, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Tel: (84-4) 3512 1806 - Fax: (84-4) 3512 1804
VPĐD: Tầng 5 – Toà nhà Hải Âu - 39B Trường Sơn, P2, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
Tel: (84-8) 3848 9845 - Fax: (84-8) 3848 6519
232 /GP- TT ĐT ngày cấp 4/12/2008 BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG CỤC QL PHÁT THANH, TRUYỀN HÌNH VÀ THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
Chịu trách nhiệm xuất bản: Phan Minh Tâm
® Ghi rõ nguồn "24H.COM.VN" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này
X
CN T2 T3 T4 T5 T6 T7