>> 

Hài Chiến Thắng - Hai Chien Thang

Xem clip để biết vì sao Chiến Thắng vỡ mộng làm giàuXem clip để biết vì sao Chiến Thắng vỡ mộng làm giàu Ôm mộng làm giàu nên anh chàng đã có những quyết định đột phá, và chính điều đó đã làm hại anh ta.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Clip Chiến Thắng và người đẹp xóm thanh tao Clip Chiến Thắng và người đẹp xóm thanh tao Gã cũng không thể ngờ rằng có ngày mình lại gặp được một người đẹp ở một nơi tao nhã... bụi trần.
Clip Chiến Thắng đặt tên siêu bựa cho cháu Clip Chiến Thắng đặt tên siêu bựa cho cháu Do sống ở thời cổ hủ nên Chiến Thắng đã có những cái tên cực kỳ cổ hủ nhưng cũng không kém phần hài hước.
Clip Chiến Thắng, Chí Trung bàn chuyện thể thao Clip Chiến Thắng, Chí Trung bàn chuyện thể thao Đam mê thể thao, cùng tài chém gió thành bão đã làm cho hội bàn tròn của Chiến Thắng thêm rôm rả.
Clip Chiến Thắng kể câu chuyện đi lễ chùa Clip Chiến Thắng kể câu chuyện đi lễ chùa Chiến Thắng đã có những lời nói căn dặn Công Lý để cho anh chàng biết đường tránh né những sự việc của việc đi lễ chùa.
Hài Chiến Thắng: Nguồn nước đợi chờ Hài Chiến Thắng: Nguồn nước đợi chờ Với sự thân thuộc của vùng quê đã làm một tiểu phẩm hài mang dáng vẻ của vùng nông thôn.
Video Chiến Thắng sàm sỡ con gái nhà lành Video Chiến Thắng sàm sỡ con gái nhà lành Bản tính máu dê của mình Chiến Thắng đã lợi dụng làm thầy bói để kiếm cớ tiếp cận những cô gái xinh đẹp.
Hài Chiến Thắng: Gặp biển cấm Hài Chiến Thắng: Gặp biển cấm Muôn kiểu chuyện éo le, hài hước khi gặp được những biển cấm không thể đỡ nổi.
Video: Những thứ thuộc về “tình phí” Video: Những thứ thuộc về “tình phí” “Tình phí” không chỉ đơn thuần là tiền mà còn bao gồm rất nhiều những thứ khác khi hy sinh cho tình yêu. Hãy cùng xem clip để xem mình đã từng phải trả tình phí nhé!
Video: Chuyện một đêm ở ghép Video: Chuyện một đêm ở ghép Hãy cùng cảnh giác với việc đi ở trọ ở nơi đất khách quê người, không nên áp dụng một cách vô tội vạ câu "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất"
Chiến Thắng: Phụ nữ Việt mệt hơn gái Tây! Chiến Thắng: Phụ nữ Việt mệt hơn gái Tây! Nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã khẳng định như vậy khi nói về người phụ nữ Việt trong gia đình so với cánh chị em phương Tây.
Hài Chiến Thắng: Công việc xếp mới Hài Chiến Thắng: Công việc xếp mới Chiến Thắng đã phải khổ sở đối phó với 2 nhân viên làm tài nhưng nhiều tật này.
Cùng soi cảnh Chiến Thắng đút lót sếp Cùng soi cảnh Chiến Thắng đút lót sếp Có muôn vàn kiểu nhân viên lấy lòng sếp, bà con cùng xem một trong những cách đó.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

hai chien thang, hài chiến thắng, hai chien thang 2013, hai chien thang 2014

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Hai Chien Thang 2014 | Xem Video Hài Chiến Thắng Mới nhất

cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7