|
|
Thứ Tư, 22/05/2013, 12:01 AM (GMT+7) Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, nên chuyện nhà ai thì người ngoài chớ xen vào.
Ăn nói có duyên lại cộng với nói chuyện có duyên nên Chiến Thắng đã làm cho chị em phải siêu lòng.
Có con gái đến tuổi lấy chồng thì giống như một quả bom nổ chậm với Chiến Thắng.
Khi yêu một người không dám nói ra chỉ vì cái tính nhút nhát có khi làm hỏng cả chì lẫn chài.
Với hai đầu chiến tuyến mà lại làm cùng một ngành thì chuyện xảy ra tranh cãi là điều khó tránh khỏi.
Với những tài sản trị giá vài chục ngàn đồng Chiến Thắng cũng kê khai ra để cho tiện ăn, tiện nói.
Chiến Thắng giờ đã là một nghệ sĩ chuyên giới thiệu kén rể, nhưng không phải giới thiệu lần nào cũng thành công cả.
Hoàn cảnh gia đình nghèo khó thì làm gì có ai mà dám chơi ngông được kia chứ?
Vợ dặn không được nói là thịt lợn sề nhưng với bản tính thật thà Chiến Thằng đã nói lỡ lời cho nên khách hàng không mua nữa vì thế mà anh đã bị bà vợ tẩn cho một trận.
Với bản tính chuyên nói xấu vợ thì Chiến Thắng bị vợ phát hiện và nện cho một trận cũng là bình thường.
Với Chiến Thắng thì không có nhạc nào là không nhảy, và không có nhạc nào là không chế được. Trích hài tết: Vua hài xài nhạc chế.
Điệu nhảy HOT nhất năm 2012 đến Chiến Thắng cũng phải học tập theo và hát chế theo một cách hài hước. Trích đoạn trong hài tết: Vua hài xài nhạc chế.
Với tội danh như thế này thì Thành Trung bị Chiến Thắng bắt là điều đương nhiên.
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Tin bài cùng sự kiện Hài Chiến Thắng
|
SỰ KIỆN TIÊU ĐIỂM
|
| X | ||||||
| CN | T2 | T3 | T4 | T5 | T6 | T7 |